GIỚI THIỆU


CMECH is a US based company with over 20 years of design and manufacturing experience in high-end window and door hardware. We owned Global R&D center with a team of 300 peoples and 15 dedicated labs.

We mainly serve the North America, Europe and Asia Pacific regions, and strive to work closely with each and every one of our customers and partners. Our philosophy of product innovation and service is reflected in our strict standards in comfort, safety, energy efficiency and performance, allowing us to continually provide remarkable value through premium quality services.

Since inception, Cmech has been working with top brands in the window & door industry in USA, with many having the strictest quality and service requirements. Cmech has 70% market share for specialized door product there.

Our objective is to understand your needs, bring you quality and innovative products and allow you the experience of great hardware.

-------

CMECH là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất Phụ kiện cửa cao cấp. Chúng tôi sở hữu trung tâm nghiên cứu sản phẩm R&D toàn cầu với đội ngũ lên tới 300 người cùng 15 phòng thí nghiệm chuyên dụng.

Thị trường chính của CMECH chủ yếu ở khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi luôn nỗ lực để hợp tác chặt chẽ với từng Khách hàng và Đối tác. Triết lý của CMECH là luôn đổi mới sản phẩm và dịch vụ, được thể hiện trong các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi về sự an toàn, tiết kiệm năng lượng và hiệu suất, giúp chúng tôi liên tục cung cấp những giá trị vượt trội cho Khách hàng thông qua các dịch vụ chất lượng cao.

Từ khi thành lập, CMECH đã làm việc với nhiều thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp cửa tại Hoa Kỳ, với nhiều yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và dịch vụ. Hiện nay, CMECH chiếm 70% thị phần của sản phẩm Phụ kiện cửa ở thị trường này.

Mục tiêu của chúng tôi là hiểu được nhu cầu của bạn, mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và sáng tạo, cung cấp những trải nghiệm Phụ kiện cửa tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi.